199+ Map đá granite đen dùng nhiều nhất

Đá granite là loại đá tự nhiên được sử dụng rộng rãi trên thị trường xây dựng Việt Nam. Trong đó, map đá granite đen có được ứng dụng nhiều trong mọi thiết kế đặc biệt là loại map đá kim sa đen. Chúng được ứng dụng từ ngoại thất cho tới nội thất. Hay từ các công trình nhỏ cho tới các công trình lớn do chúng thỏa mãn mọi tiêu chí cần thiết trong xây dựng.

1. Map đá granite đen là gì?

Map đá granite đen thuộc một trong những màu phổ biến, được sử dụng nhiều nhất trong các loại map đá granite. Đá granite đen sở hữu các ưu điểm nổi bật như:

  • Độ cứng- độ bền cao. Giúp kéo dài độ bền đẹp cho công trình sử dụng.
  • Về thẩm mỹ, đá granite đen có độ bóng cao, các đường vân trên bề mặt đá đa dạng, độc đáo và sang trọng.
  • Kích cỡ đá đa dạng, phù hợp cho mọi không gian.
  • Bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh giúp bề mặt đá luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, với tông màu đen chủ đạo nó phù hợp với mọi phong cách thiết kế. Vân đá đa dạng, đá granite sử dụng hiện nay được khai thác tại Việt Nam hoặc nhập khẩu.

Đá granite đen
File map đá

2. Đá granite đen có nhiều ứng dụng đa dạng

Map đá granite đen được sử dụng làm map đá ốp tường cho bên ngoài của công trình kiến trúc. Chúng được sử dụng như: map đá ốp mặt tiền, ốp sàn ngoài trời hay cầu thang ngoài trời…

Map đá đen
Map đá đen

Với thiết kế nội thất, map đá granite được ứng dụng nhiều hơn. Chúng được sử dụng cho các không gian như: mặt bếp, bàn ăn hay bar…làm tăng hiệu quả sử dụng cũng như tạo điểm nhấn trong trang trí nhà cửa. Chúng được dùng trong giai đoạn hoàn thiện công trình như: lát sàn nhà, bậc cầu thang hay ốp thành thảm sàn trang trí… Map đá granite đen được KTS sử dụng nhiều, đặc biệt là loại map đá kim sa đen.

Map đá granite đen
Map đá

Ngoài lựa chọn dòng đá granite, map đá marble đen nói riêng hay map đá marble nói chung được ưa chuộng hiện nay. Do chúng có độ thẩm mỹ cao.

Tải xuống map: https://www.fshare.vn/file/DUXWHFEGSBXG
Tham thảo thêm các ứng dụng của map đá tại Thuvienlee.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN