99+ Map đá bếp hay dùng nhất

Trong nội thất nhà ở, bếp là không gian quan trọng trong một gia đình. Và là không gian được sử dụng hàng ngày một cách thường xuyên nhất. Tuy nhiên thì bếp lại là không gian có độ ẩm cao vìcó liên quan tới nước. Để khắc phục nhược điểm này, các loại map đá bếp được KTS đưa vào thiết kế giúp cho không gian bếp trở nên sạch sẽ. Không gian bếp cũng là nơi gia chủ tạo điểm nhấn giúp cho gia đinh trở nên sum vầy hơn.

1. Loại đá bếp nào được sử dụng nhiều nhất

Map đá tự nhiên là loại vật liệu khắc phục được toàn bộ nhược điểm của vật liệu dùng trong thiết kế khu bếp. Được đưa vào hầu hết các thiết kế cho không gian trong nội thất nói chung. Loại map đá tự nhiên được sử dụng trong thiết kế chủ yếu là map đá granite hay map đá marble. 

Map đá tự nhiên
File map đá tự nhiên

Do chúng có độ cứng cao, chịu lực tốt hay có khả năng chống nước, chống ẩm cao…Bề mặt nhãn nhụi dễ lau chùi vệ sinh. Chúng được sử dụng như một vật liệu trang trí do vân đá cực kì đẹp đẽ và tinh xảo. Vẻ đẹp của tự nhiên rất dễ dàng lôi cuốn, ngay cả khách hàng khó tính nhất. Nó thể hiện đẳng cấp và sang trọng trong không gian sử dụng chúng.

Màu sắc của các loại map đá bếp cực kì đa dạng phù hợp cho mọi phong cách thiết kế. Map đá marble vàng dành cho thiết kế phong cách cổ điển xa hoa và lộng lẫy. hay các loại map đá đen huyền bí…Ngoài ra, còn có các gam màu trung tính trẻ trung hiện đại phục vụ cho phong cách thiết kế hiện nay như các loại map đá marble.

2. Map đá bếp ứng dụng như thế nào

Map đá bếp được dùng thiết kế bề mặt cho các đồ vật nội thất, phục vụ không gian bếp như: mặt tủ bếp dưới, mặt bàn ăn hay mặt bàn bar…  Là nơi được sử dụng thường xuyên hàng ngày và yêu cầu độ sạch sẽ cao, độ bền lâu. Dễ dàng khi lau chùi vệ sinh cũng như chống ẩm mốc gây hại cho sức khỏe.

Map đá marble vàng
Map đá marble vàng
Map đá marble vàng

Ngoài việc đáp ứng công năng sử dụng, chúng còn được dùng như món đồ trang trí trong gia đình. Vân đá đẹp đi cùng màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế. Map đá marble được lựa chọn nhiều trong thiết kế hiện nay. Chúng tạo ra điểm nhấn cho không gian bếp thêm ấm cúng, sang trọng.

Map đá hoa cương
Map đá hoa cương

Đối với khách hàng ưu tiên công năng sử dụng thì dùng map đá granite là lựa chọn số một trong thiết kế và thi công.
Download: https://www.fshare.vn/file/2MM1YHAN4DA1

Tham khảo thêm các ứng dụng của map đá bếp tại Thuvienlee.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN