99+ Map đá lát sân vườn cực chất

Map đá lát sân vườn cần cho thiết kế cảnh quan. Một công trình kiến trúc được đánh giá cao không chỉ về công năng sử dụng mà còn vè thẩm mỹ. Để đạt được ý đồ của thiết kế cần có sự hài hòa trong tổng thể đem lại cảm giác tự nhiên. Nhất là công trình cảnh quan thì map đá sân vườn đóng góp một phần không nhỏ để tạo ra không gian trong thiết kế.

1. Map đá lát sân vườn là gì?

Map đá sân vườn bao gồm các mẫu ảnh ốp lát sân vườn đẹp và hay dùng nhất hiện nay. Sản phẩm dành cho thiết kế bước đầu tạo ra không gian cảnh quan 3D. Chúng giúp cho khách hàng và KTS trao đổi phương án một cách trực quan nhất. Với cách thức bố trí sắp đặt các họa tiết, map đá lát sân vườn được thể hiện trên bề mặt sàn công trình giúp khách hàng dễ dàng hình dung hơn.

"<yoastmark
Thư viện đá ốp lát

Map đá granite sketchup là loại phổ biến trong thiết kế cảnh quan.

Với chất liệu, kích cỡ, màu sắc đa dạng giúp KTS thể hiện phương án một cách tốt nhất. Thiết kế cảnh quan tốt giúp góp phần tăng giá trị của công trình và đem lại lợi ích cho người sử dụng.

Đá lát sân vườn nhân tạo

2. Map đá lát sàn – thư viện đầy đủ chất lượng cao

Thư viện map đá lát sàn bao gồm cả map đá tự nhiên hay loại map đá nhân tạo. Chúng rất đa dạng về màu sắc, kích cỡ. Sắp đặt theo lối tự nhiên nhất dễ dàng thi công tạo ra nhiều hình dáng thú vị.

Với thiết kế lát sân vườn từ đá tự nhiên, map đá rối là một lựa chọn tuyệt vời. Tạo nên sự gần gũi thân thiện, thư thái, hài hòa với cảnh quan xung quang. Giúp tăng thêm vẻ đẹp cho công trình chính. Chúng có thể được cắt gọt thành hình dáng và kích thước nhất định sau đó được ghép thành các hình dáng tạo kiểu khác nhau. Hoặc thậm chí là các mảng đá vỡ được ốp lát rất độc đáo. Với không gian cảnh quan lớn, việc tạo hình ốp lát sân vườn tạo ra hiệu ứng tốt, giúp không gian trở nên thú vị hơn.

"<yoastmark
Map đá rối

Map đá xanh được sử dụng phổ biến trong thiết kế sân vườn của công trình lớn. Vì chúng là đá tự nhiên có độ bền cao. chi phí hợp lí do được khai thác tại Việt Nam.

Ngoài đá tự nhiên, vật liệu mới được tạo ra giúp cho khách hàng có thêm lựa chọn. Đá nhân tạo đa dạng về màu sắc,chủng loại và kích cỡ. Chúng được sản xuất đồng loạt nên có độ đồng đều cao, thi công nhanh và dễ dàng trong việc đánh giá chất lượng công trình. Do vậy chúng được lựa chọn để thi công khối lượng lớn.

"<yoastmark
Đá ốp lát

liên kết TẢI XUỐNG

Tham khảo thêm ứng dụng của map đá lát sân vườn tại Thuvienlee.com

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN