44 map gạch giả gỗ

Map gạch giả gỗ được ra đời ứng dụng vào thiết kế đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Chúng được ốp lát thay thế gỗ tự nhiên. Và được sử dụng ở những khu vực ảnh hưởng chịu nhiều tác động xấu từ môi trường. Chúng thỏa mãn được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Gạch giả gỗ làm phong phú thêm các vật liệu hoàn thiện trong ngành xây dựng hiện nay.

1. Đặc điểm của gạch giả gỗ

Gạch là loại vật liệu phổ biến trong xây dựng. Trong đó, có loại dùng cho hoàn thiện công trình đó là các loại gạch ốp lát. Gạch giả gỗ là loại gạch được sản xuất từ cốt liệu nén được tráng lớp men tạo hình vân gỗ rồi nung ở nhiệt độ cao. Tạo ra một sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của tiêu dùng như:

  • Gạch có độ chịu lực tốt, ít bị trầy xước
  • Tuổi thọ cao, khả năng chống thấm cao
  • Bề mặt trơn nên dễ dàng vệ sinh
  • Cực kì nhiều mẫu mã- phù hợp với mọi không gian. Đem lại sự sang trọng hay ấm cúng cho không gian sử dụng

File map gạch giả gỗ

Map gạch giả gỗ được KTS ứng dụng thiết kế cho hầu hết các không gian trong nội thất gia đình.

Ngày nay, với công nghệ tiên tiến tạo ra các sản phẩm gạch giả gỗ cực kì chất lượng. Đáp ứng yêu cầu cao từ phía khách hàng với nhiều màu sắc và chất liệu sang trọng. Chúng có thể đưa vào ứng dụng nhiều vị trí, ngay cả khu vực ẩm ướt như nhà tắm, khu vệ sinh…

Map gạch giả gỗ

 

Map gạch giả gỗ với kích thước vuông phổ thông như 600x600mm, 800x800mm. Ngoài ra, hiện nay các sản phẩm gạch giả gỗ cao cấp có kích thước tương tự ván sàn gỗ. Với màu sắc đa dạng, sang trọng và độ sắc nét cực kì chân thực.

2. Map gạch giả gỗ có những ứng dụng gì

Gạch giả gỗ được dùng map gạch lát sàn hay ốp tường trong thiết kế. Chúng thường được sử dụng trong nội thất nhà ở trong hầu hết các khu vực.Chẳng hạn như: không gian bếp khách, hành lang hay phòng ngủ… thay thế các loại gạch lát thông thường. Chúng có lớp men vân giả gỗ giúp cho không gian sử dụng trở nên gần gũi, ấm áp, tạo ra không khí vui vẻ trong gia đình.

 

Gạch giả gỗ được phân loại thành: gạch men, gạch porcelain, gạch granite giả gỗ… với kích thước đa dạng để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người dùng. Ngoài ra với chi phí hợp lý, độ bền cao và không ảnh hưởng trực tiếp đến việc khai thác gỗ tự nhiên nên map gạch giả gỗ được KTS dùng làm vật liệu thay thế cho các loại map gỗ tự nhiên trong thiết kế tường sàn.

Map gạch giả gỗ có thể ứng dụng trong thiết kế ngay cả không gian ẩm ướt như nhà tắm. Chúng đặc biệt phù hợp vì có độ bền cao, không thấm nước và dễ dàng bảo trì khi sử dụng.
TẢI XUỐNG: https://www.fshare.vn/file/NICV4MKM8WOD

Tham khảo thêm ứng dụng của map gạch giả gỗ tại: ThuvienLee.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN