Chia sẻ full bộ map gỗ công nghiệp

Download miễn phí bộ map gỗ công nghiệp!

Gỗ công nghiệp không còn là khái niệm xa lạ với chúng ta nữa. Chúng xuất hiện rầm rộ trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây. Do nhu cầu nhà ở và nhu cầu thiết kế sử dụng đồ gỗ nội thất ngày càng cao. Đặc biệt là các thành phố lớn.

Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, đa dạng về mẫu mã và tốc độ thi công nhanh. Gỗ công nghiệp dần chiếm lĩnh thị trường đồ gỗ nội thất đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng. Nhất là về tốc độ thi công hàng loạt, độ đồng đều cao với chi phí hợp lí.

1.Tìm hiểu chung về gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là loại gỗ nhân tạo. Chúng được tạo ra bằng cách sử dụng bột gỗ từ rừng gỗ nguyên liệu được trồng để lấy gỗ kết hợp với các loại keo. Trong nhà máy sản xuất với công nghệ tiên tiến, qua các khâu xử lí để tạo ra thành phẩm là gỗ công nghiệp. Map gỗ công nghiệp là hình ảnh được nhà sản xuất cung cấp đúng với sản phẩm thực tế để phục vụ giai đoạn thiết kế.

Ngoài ra còn có gỗ ván ép, gỗ ghép thanh hay ván gỗ nhựa. Chúng đều là các sản phẩm nhân tạo, với quy trình sản xuất trong nhà máy tương tự tạo ra thành phẩm là nguyên liệu cho ngành trang trí nội thất.

Map gỗ công nghiệp rất được các Kts quan tâm, phục vụ cho thiết kế công trình của mình.

Map gỗ công nghiệp
File map

a. Cấu tạo của gỗ công nghiệp gồm 2 thành phần cơ bản

  • Cốt gỗ công nghiệp
  • Bề mặt gỗ công nghiệp.

 Map gỗ công nghiệp

Trong đó:

Cốt gỗ công nghiệp hiện nay có các loại như: MFC, MDF, HDF hay cốt gỗ ép. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà các loại cốt gỗ này phát huy được ưu điểm riêng của từng loại. Đáp ứng được yêu cầu khách hàng kết hợp giá thành.

Bề mặt gỗ công nghiệp cũng cực kì đa dạng và phong phú. Chúng ngày càng bộc lộ rõ ưu điểm, được sử dụng rộng rãi. Các loại bề mặt của gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay như: Melamine, Laminate, Veneer hay Vinyl.

Map gỗ công nghiệp là hình ảnh thể hiện chất liệu bề mặt của từng loại gỗ.

b. Gỗ công nghiệp có tính ứng dụng cao hiện nay

Đời sống tăng lên, nhu cầu tăng cao. Để đáp ứng được đầy đủ số lượng mà không ảnh hưởng tới chất lượng. Gỗ công nghiệp ra đời như một tất yếu của đời sống.

Đặc biệt là các thành phố lớn có tốc độ phát triển nhanh, mật độ dân cư lớn. Đòi hỏi chỗ ở và nhu cầu sử dụng đồ nội thất cao. Đáp ứng một cách nhanh chóng, đa dạng với từng không gian.

map gỗ óc chó

Map gỗ màu cánh gián

Ngoài việc sử dụng map gỗ công nghiệp cho thiết kế không gian nhà ở. Gỗ công nghiệp còn được ứng dụng cho thiết kế nhà xưởng, văn phòng làm việc hay các không gian công cộng khác.Nội thất hay ngoại thất, dáp ứng môt cách nhanh chóng với sự đòi hỏi ít về thời gian sử dụng sản phẩm.

Gỗ công nghiệp có ứng dụng cao và xu hướng ngày càng tăng. Do chúng đáp ứng được nhiều yêu cầu của người sử dụng hiện nay như: thi công nhanh, giá thành tốt, mẫu mã đa dạng và độ đồng đều cao…

Các bạn có thể tải xuống tại đây: https://www.fshare.vn/file/E9QOYJJT7772

2. Giới thiệu về bộ map gỗ công nghiệp

Về cơ bản, map gỗ công nghiệp không khác nhiều so với map gỗ tự nhiên. Vì chúng được tạo ra gần giống với mục đích thay thế gỗ tự nhiên. Màu sắc của map gỗ công nghiệp đa dạng vì chúng là sản phẩm nhân tạo. Do đó,chúng đã được tạo ra bất cứ thú gì mà con người muốn.

map gỗ Sồi

Về màu sắc, chúng được tạo ra tương tự các màu của từng loại gỗ tự nhiên. Từ màu sáng của map gỗ Sồi, map gỗ Thông , màu đỏ của map gỗ Gõ Đỏ, map gỗ Lim hay map gỗ Căm Xe cho tới màu nâu như map gỗ Óc Chó hay map gỗ màu cánh gián sử dụng trong phong cách thiết kế tân cổ điển.

Ngoài các màu vân gỗ cơ bản như giới thiệu bên trên. Gỗ công nghiệp còn có riêng bộ map về màu đơn sắc như: xanh, đỏ, cam, vàng, ghi, đen, trắng… Chúng tạo ra các điểm nhấn trong thiết kế. Một số làm nền cho không gian nội thất.

Gỗ công nghiệp có bề mặt giả vân đá, giả chất liệu vải, giả chất liệu xi măng... là sản phẩm sáng tạo của gỗ công nghiệp gần đây. Chúng tạo tiền đề cho sự sáng tạo của Kts trong thiết kế mà không bị giới hạn bởi chất liệu sử dụng.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN