Map bê tông mài

Map bê tông mài được Thuvienlee cung cấp cho thiết kế. Chúng là vật liệu hoàn thiện mới cho phong cách thiết kế hiện đại đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

1. Đặc điểm của map bê tông mài

Bê tông mài là loại bê tông được thi công hoàn thiện bằng cách mài nhẵn lớp bề mặt. Tạo ra một chất liệu thô mộc nhưng có bề mặt láng bóng. Map bê tông mài chính là loại map bê tông được tạo ra từ kết cấu bê tông thật.

Chất liệu bê tông mài được đưa vào thiết kế và có ứng dụng cao. Do chúng có nhiều ưu điểm về công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ. Chẳng hạn như chúng độ bền cao do tính năng cơ lý bền chắc. Hay chịu lực tốt và là một chất liệu hoàn thiện mới gây nhiều hứng thú trong thiết kế và sử dụng…

Về màu sắc, map bê tông có màu đen hoặc xám. Tông màu phụ thuộc vào tỉ lệ của cốt liệu mác bê tông. Sau khi được đánh bóng mài nhẵn, chúng có các đường vân bê tông rất hấp dẫn. Với màu sắc trung tính, chúng dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác hay với màu sắc đồ vật trong nội thất. Tạo nên một tổng thể hài hòa có tính thống nhất cao.

File map bê tông mài

2. Ứng dụng của bê tông mài

Map bê tông mài được KTS đưa vào thiết kế nhiều vị trí khác nhau của cả nội thất lẫn ngoại thất. Chúng được tạo ra từ các mảng tường bê tông thô sau khi hoàn thiện bằng cách chà nhẵn bề mặt. Tạo ra các điểm nhấn cho công trình theo đúng ý tưởng thiết kế ban đầu.

Map bê tông mài

Ngoài ra, map bê tông mài hiện nay được sử dụng nhiều trong nội thất. Đặc biệt như sàn bê tông mài. Bề mặt chúng tạo ra có độ bền cao, chi phí hợp lí và đồng bộ. Và phù hợp cho các không gian công cộng hay phong cách công nghiệp.

Bê tông mài là sản phẩm bê tông có bề mặt sáng bóng, láng mịn khi được xử lý bằng công nghệ bề mặt. Bề mặt bê tông tươi được mài nhẵn nhụi để loại bỏ những gồ ghề và được lấp đầy những lỗ nhỏ li ti bằng lớp phủ phụ gia. Sau bước đánh bóng, sản phẩm cuối cùng có một bề mặt thẩm mỹ hoàn thiện, mang đến một vẻ đẹp cá tính, sang trọng hơn cho không gian. Ưu điểm lớn nhất của sàn bê tông mài là gu thẩm mỹ khác lạ. Bê tông mài thường được sử dụng để thiết kế sàn hoặc tường cho công trình kiến trúc mang phong cách công nghiệp Industrial.

Map bê tông mài

Map bê tông mài phù hợp trong các thiết kế hiện đại. Ngoài ra, map sơn giả bê tông cũng có được ứng dụng cao. Chúng tạo ra các hiệu ứng đem lại giá trị thẩm mỹ cao trong trang trí nội ngoại thất.
TẢI VỀ: https://www.fshare.vn/file/T3MLT4R8IPQA

Tham khảo thêm ứng dụng của map bê tông mài tại: Thuvienlee.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN