Map đá marble đen – điểm nhấn cho không gian

Map đá marble đen cho thiết kế sang trọng và hiện đại. Đá marble rất đa dạng về màu sắc và vân đá. Trong đó marble đen được sử dụng nhiều. Với màu đen huyền bí cùng vân đá mềm mại, uốn lượn lôi cuốn. Chúng góp phần tạo nên vẻ đẹp chung cho không gian sử dụng.

1. Map đá marble đen là gì ?

Đá Marble là một loại đá tự nhiên được hình thành trong quá trình biến đổi địa chất. Thường được sử dụng cho điêu khắc và làm vật liệu xây dựng. Map đá marble được sử dụng như một yếu tố có chất lượng trang trí cao trong thiết kế công trình xây dựng. Đặc biệt là map đá marble đen tia chớp có vân đá vô cùng đẹp mắt và hoàn hảo.

"<yoastmark

Đá marble có màu sắc rất đa dạng trong tự nhiên. Phổ biến nhất thường có màu trắng và xám, ngoài ra còn có màu như: vàng, hồng, đỏ, xanh dương, nâu và đen. Điều này thực sự phản ánh ý tưởng rằng thiên nhiên thực sự có các yếu tố sáng tạo vô tận để cung cấp cho chúng ta. Map đá marble đen được ứng dụng trong hầu hết các phong cách thiết kế và là một trong loại map đá đẹp, sang trọng.

2. Đá marble đen được sử dụng trang trí

Đá marble có độ nhẵn và bóng cao. Chúng dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác để tạo nên tổng thể hài hòa, ấn tượng. Màu đen của chúng tạo ra sự tương phản, đạt được hiệu quả cao nhất trong thiết kế. Map đá tự nhiên được sử dụng cho thiết kế nội thất các khu vực như: sàn, tường, phòng tắm và bàn bếp… Gần đây, map đá marble đen còn được sử dụng cả mảng lớn dùng để ốp trang trí cho không gian quan trọng, mang tính chất trang trí tạo điểm nhấn đem lại hiệu quả cao.

"<yoastmark

Đá marble đen tia chớp

 

Ngoài ra, map đá marble được dùng cho thiết kế ngoại thất như dùng làm map đá ốp mặt tiền nhà hay lát sàn, sảnh toàn nhà lớn. Tạo nên không gian cực kì hoành tráng và xa hoa. Đá marble đen là dòng đá tự nhiên có độ bền cao,không cần bảo trì nhiều. Do vậy chúng được ưu tiên lựa chọn, nhất là các vị trí cần chịu tác động từ bên ngoài nhiều.

Link down: https://www.fshare.vn/file/RSE9WG9M3AYO

Tham khảo thêm ứng dụng của map đá marble đen tại Thuvienlee.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN