Map đá trắng vân mây đẹp FULL

Đá trắng vân mây là một trong sản phẩm của dòng đá cẩm thạch tự nhiên. Dòng sản phẩm này đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là vật liệu ốp lát cao cấp nên giá trị thẩm mỹ mang lại là rất cao. Đáp ứng được ngay cả khách hàng khó tính nhất. Map đá trắng vân mây thường được dùng trong thiết kế nội thất nhất trong các dòng map đá tự nhiên

Và để tìm hiểu thêm ứng dụng của map đá marble có thể truy cập thêm Thuvienlee.com

 

1. Đặc điểm của đá trăng vân mây trong dòng map đá tự nhiên khi thiết kế

Đá trắng vân mây có những đặc điểm nổi bật của dòng đá marble như sau:

  • Đá có độ bóng cao, màu sắc đồng nhất, bề mặt nhẵn mịn.
  • Là dòng sản phẩm được khai thác tự nhiên nên an toàn cho người sử dụng.
  • Có khả năng chịu nhiệt, chịu lực nén tốt

 

Map đá trắng vân mây
file map đá trắng vân mây

 

Đá trắng vân mây mang vẻ đẹp trang nhã và sang trọng. Phù hợp với mọi phong cách thiết kế nên ngày càng được ưa chuộng. Map đá trắng vân mây thuộc dòng map đá marble được sử dụng thiết kế trong cả nội thất lẫn ngoại thất. Với bề mặt đẹp nên được dùng làm mặt bàn, mặt bếp, quầy bar hay dùng ốp tường trang trí tạo điểm nhấn. Hay lát nền, làm mặt bậc cầu thang, ốp mặt tiền nhà đối với hoàn thiện công trình xây dựng.

2. Map đá trắng vân mây dùng làm vật liệu hoàn thiện.

Sở hữu gam màu trung tính, đá trắng vân mây có thể phối hợp với nhiều màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Nhờ đó, map đá ốp tường hay map đá ốp mặt tiền bằng đá marble được ứng dụng phổ biến để ốp tường trong thiết kế các công trình nhà ở, khách sạn, spa, văn phòng… Với các kiến trúc sư, map đá trắng vân mây là vật liệu thiết kế yêu thích trong các không gian gia đình giống như các loại map đá marble khác.

map đá trắng vân mây

Các loại đá trắng vân mây được khai thác hầu hết các mỏ đá trên thế giới. Dòng đá nổi bật và được nhập khẩu nhiều nhất hiện nay từ Ý và Hy Lạp. Chúng là sản phẩm có chất lượng cao, tạo nên sự hoàn hảo cho công trình sử dụng.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện nay còn có thêm dòng sản phẩm đá nhân tạo. Chúng hạn chế được một số khuyết điểm của đá tự nhiên và chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, độ sang trọng thì không thể bằng map đá tự nhiên nhưng vẫn được thiết kế sử dụng nhiều. Đặc biệt là trong thiết kế nội thất chung cư giá rẻ. Chúng vẫn đáp ứng được thẩm mỹ mà chi phí lại phù hợp.

Bên cạnh đó, Kts vẫn có thể dùng map gỗ an cường vân đá để thiết kế đồ gỗ nội thất. Tạo nên các không gian mới mẻ và ấn tượng.
Liên kết tải xuống: https://www.fshare.vn/file/CH4THNJHHR4Y

BÀI VIẾT LIÊN QUAN