Map gạch đỏ lát sân

Map gạch đỏ lát sân được sử dụng phổ biến trong mọi thiết kế nhà ở gia đình. Gạch đỏ lát sân là loại gốm nung được sử dụng lâu đời. Chúng là loại vật liệu có độ bền đẹp cao và thân thiện với môi trường. Ngày nay, ngoài việc sử dụng để lát sân vườn, chúng còn được sử dụng lát sàn sân thượng để chống nóng…

1. Đặc điểm của gạch đỏ lát sân

Gạch đỏ là loại gốm nung. Trước đây, chúng được tạo ra bằng phương pháp thủ công với bề mặt trơn không hoa văn có độ đồng đều thấp.

Ngày nay, với công nghệ kỹ thuật cao. Chúng được tạo ra từ các dây chuyền sản xuất hiện đại.  Nhiều mẫu mã bề mặt được tạo ra với độ đồng đều cao đáp ứng tốt mọi yêu cầu hiện tại. Map gạch lát với nhiều kích cỡ khác nhau từ map gạch 600×600 cho tới 400×400 hay 300×300. Hoa văn và tông màu cực kì đa dạng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

Gạch đỏ lát sàn có nhiều ưu điểm như:

  • Có độ bền đẹp cao
  • Chống trơn trượt tốt
  • Là loại gốm nung nên chống được rêu mốc tốt và thoát nước mặt nhanh
  • Giá thành tốt

File map gạch đỏ lát sân phục vụ các KTS trong giai đoạn thiết kế. Giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm. Chúng được sử dụng làm map gạch sân vườn, đặc biệt trong các công trình cổ. Tạo nên vẻ mộc mạc, uy nghiêm nhưng cũng rất gần gũi với đời sống con người.

\

Map gạch sketchup

2. Các loại map gạch đỏ lát sân được sử dụng phổ biến hiện nay

Gạch đỏ lát sân từ các lò nung thủ công trước kia đều được cải tiền thành các dây chuyền sản xuất hiện đại, công xuất lớn. Chúng đáp ứng được nguồn cung cầu hiện nay.

Bên cạnh các xí nghiệp sản xuất nhỏ lẻ thì các hãng lớn có tên tuổi được khách hàng ưa chuộng như: hãng Vigracera, Đồng Tâm hay Prime…đều sản xuất các loại gạch đỏ gốm nung chất lượng cao. Chúng được khách hàng sử dụng lát sân vườn hay ốp sân thượng chống nóng.

Map gạch đỏ lát sân
Map gạch lục giác

Map gạch đỏ lát sân của các hãng được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất.
TẢI XUỐNG: https://www.fshare.vn/file/WGBXIE9SY5J2

Tham khảo thêm các ứng dụng của map gạch đỏ lát sân tại: ThuvienLee.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN