Map gạch Inax

Map gạch inax được sử dụng phần lớn trong ốp trang trí ngoại thất. Chúng được đánh giá là một trong các loại gạch ốp cao cấp. Gạch inax có chất lượng cao với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc trang nhã hiện đại. Mang lại vẻ đẹp với độ bên cao, phu hợp cho các công trình có thiết kế hiện đại.

1. Đặc điểm của map gạch inax

Gạch inax được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Trong thiết kế chúng được dùng làm map gạch thẻ ốp tường.

Map gạch inax luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chuyên gia xây dựng và kiến trúc sư trong thiết kế và là lựa chọn tuyệt vời khi thi công hiện nay.

File map gạch inax

a. Ưu điểm của gạch inax

  • Có tính thẩm mỹ cao
  • Khả năng chống thấm cao, độ hút nước < 1%.
  • Nhiệt độ nung gạch lên đến 1200 độ C
  • Sản xuất bằng công nghệ Micro Guard, là công nghệ tân tiến trong sản xuất gạch ốp lát. Công nghệ này tạo ra lớp phủ gồm các phần từ nước ngăn chặn các vết bẩn, vết ố màu bán lên phần từ gạch. Bụi bẩn cũng dễ bị cuốn trôi theo nước mà không cần lau rửa.
  • Thiết kế chân gạch dạng rãnh hàm ếch giúp gạch bám dính với lớp vữa tường. Kỹ thuật thi công dơn giản.

b. Phân chia theo nguồn gốc

Gạch inax có 2 dòng sản phẩm chính là gạch nhập khẩu và gạch do Việt Nam sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật. Sử dụng công nghệ ánh kim giúp gạch có bề mặt bóng, mịn, đẹp và tăng khả năng chống trầy xước, bám bẩn và cơ chế tự làm sạch. Sự phong phú về màu sắc như giả cổ, bóng mờ, hiện đại, dạng thanh.

Map gạch Inax

2. Ứng dụng của map gạch inax

Map gạch inax được sử dụng trong thiết kế tạo ra điểm nhấn trang trí trong nội ngoại thất.

Đối với nội thất, chúng thường được sử dụng trong việc ốp tường trang trí ở các khu vực sinh hoạt chung của ngôi nhà như: không gian bếp, phòng khách hay phòng tắm…

Map gạch Inax
Map gạch Inax

Trong thiết kế ngoại thất, chúng được dùng như map ốp gạch mặt tiền tạo ra điểm nhấn. Đặc biệt là các tòa nhà lớn có mức đầu tư cao. Với mẫu mã đa dạng về màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu bề mặt gạch inax thực sự đạt được sức biểu cảm về mặt thẩm mỹ, dễ dàng thỏa mãn được ý tưởng và tình huống trong các thiết kế”.

TẢI XUỐNG: https://www.fshare.vn/file/EAZSPYG2NUZ5

Tham khảo thêm úng dụng của map gạch inax tại: ThuvienLee.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN