Map gạch lát nền

Thư viện ảnh map gạch lát nền được chúng tôi cập nhật và cung cấp miễn phí cho thiết kế! Map gạch nền là loại map cần thiết cho mọi công trình trong giai đoạn thiết kế. Với công nghệ vật liệu mới hiện nay đã tạo ra vô vàn các loại gạch lát nền. Chúng đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng và các yêu cầu từ KTS.

1. Đặc điểm của gạch lát nền

Map gạch lát nền dạng file ảnh của gạch đá được sử dụng để thiết kế sàn. Các loại map gạch lát sàn đa dạng về mẫu mã, màu sắc, và kích cỡ. Có rất nhiều các loại gạch lát sàn như: gạch ceramic, gạch granite, gạch xương sứ, đá tự nhiên…

"File

Tùy thuộc vào nhu cầu và ưu – khuyết điểm của từng loại gạch mà người dùng sẽ chọn loại gạch tương ứng với mục đích sử dụng của mình. Ở đây chúng tôi đề cập nhiều tới phần mẫu mã và hình thức.

Gạch lát nền có rất nhiều kích thước, phổ biến nhất hiện nay là loại 600x600mm, 800x800mm. Ngoài ra, với các yêu cầu thiết kế cho các không gian mà gạch cần đồng bộ cả lát sàn hay ốp tường thì kích cỡ gạch khổ lớn có thể là không giới hạn. Chúng tùy thuộc vào từng công trình cụ thể.

Map gạch terrazzo

Màu sắc của map gạch lát nền cũng vô cùng phong phú. Ngoài các màu đơn sắc phổ biến như: trắng, xám , đen, vàng…còn có các loại khác. Chẳng hạn như: map gạch giả gỗ, map gạch giả đá, giả bê tông…

Với xu thế thiết kế hiện nay, map gạch terrazzo được ứng dụng rất nhiều. Tạo nên các tác phẩm nội thất có giá trị thẩm mỹ cao.

2. Ứng dụng của map gạch lát nền

Map gạch lát nền được ứng dụng trong cả thiết kế nội ngoại thất. Tùy thuộc vào từng không gian mà KTS thiết kế đề xuất loại gạch có độ trơn hay nhám, màu sắc phù hợp, hài hòa với không gian chung.

Với gạch lát nền ngoại thất như sân vườn cần đảm bảo độ nhám tốt, chống trơn trượt. Ngoài ra, chúng cần có độ bền cao và chống thấm hay độ thoát nước tốt nhất. Để hoàn toàn đảm bảo yêu cầu sử dụng lâu dài.

Map gạch lát nền

Với gạch lát nền trong nội thất cần đảm bảo độ sáng bóng giúp cho ngôi nhà trở nên sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh. Việc lựa chọn mẫu map gạch lát nền tốt trong thiết kế giúp cho không gian trở nên hài hòa, đẹp đẽ hơn.

Gạch lát nền có nhiều loại chất liệu. Từ loại gạch gốm nung cho tới  gạch men, gạch sứ hay gạch được chế tác từ đá tự nhiên hay các loại gạch bê tông không nung…. Chúng phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế và mong muốn của gia chủ. Với vô vàn mẫu mã giúp cho KTS thể hiện tốt ý tưởng của mình.
TẢI VỀ: https://www.fshare.vn/file/NPELIGIVL3FI

Tham khảo thêm ứng dụng map gạch lát nền tại: ThuvienLee.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN