Map gạch sân vườn

Map gạch sân vườn được kết hợp sử dụng trong thiết kế cảnh quan. Việc lựa chọn đúng chất liệu và màu sắc phù hợp của map gạch lát nền sẽ đem lại cảnh quan hài hòa. Chúng góp phần làm đẹp cho công trình chính.

1. Đặc điểm của gạch lát sân vườn

Gạch lát sân vườn góp phần tô điểm thêm cho không gian sống của nhà hay khu ở. Khi chọn đúng loại phù hợp nó làm tôn lên vẻ đẹp cho công trình chính, hài hòa với mọi thứ xung quanh. Map gạch sân vườn giúp khách hàng hình dung tốt về tổng quan của công trình thiết kế.

Gạch lát sân vườn cần thỏa mãn các yêu cầu cơ bản như:

  • Có độ cứng, độ bền cao
  • Có khả năng chống trơn trượt. Gạch lát sân vườn chọn loại có độ nhám phù hợp để chống trơn trượt mà lại ko bám bụi bẩn, dễ vệ sinh.
  • Có khả năng chống lại rêu mốc. Do gạch lát ngoài nhà nên chịu các tác động trực tiếp từ bên ngoài môi trường như mưa, nắng hay ẩm thấp và bụi bẩn…
  • Có khả năng chống ẩm và thoát hơi nước nhanh. Đây là điều kiện giúp cho sân vườn luôn sạch sẽ và sáng bóng. Chúng giúp cho thời hạn sử dụng lâu bền mà không bị cũ.

Ngoài ra, kích thước gạch lát cũng rất quan trọng. Nó làm cho không gian trở nên rộng mở hơn hay cảm giác trật hẹp…Vì vậy, cần được tư vấn để lựa chọn kích thước gạch và kiểu cách ốp lát phù hợp. Khiến cho không gian trở nên thú vị hơn.

Thuvienlee.com cung cấp file map gạch sân vườn đa dạng giúp cho KTS dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp nhất.

2. Map gạch sân vườn có những loại phổ biến nào?

Loại map gạch sân vườn phổ biến nhất hiện nay là loại gốm nung. Chúng được KTS ưu tiên sử dụng do có nhiều đặc điểm tốt phù hợp cho thiết kế cảnh quan sân vườn của nhà ở gia đình. Đặc biệt là map gạch đỏ lát sân được rất nhiều khách hàng lựa chọn với rất nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi sáng.

Map gạch sân vườn

Ngoài map gạch sân vườn là loại gốm nung ra, còn có nhiều các loại khác. Chẳng hạn như: map gạch ceramic, map gạch cỏ hay map gạch giả đá… được KTS lựa chọn.

Map gạch terrazzo được ưu tiên sử dụng cho việc lát sân vườn của các không gian công cộng như các loại map gạch vỉa hè, khu sân vườn của khu chung cư…

Map gạch

Download TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm ứng dụng của map gạch sân vườn tại: ThuvienLee.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN