Map gạch thẻ ốp tường

Map gạch thẻ ốp tường là một trong các giải pháp thay thế map đá tự nhiên trong thiết kế. Chúng làm đẹp và tạo ra điểm nhấn cho công trình kiến trúc. Ngày nay, do yêu cầu ngày càng cao nên việc dùng gạch thẻ ốp tường trở nên phổ biến hơn. Chúng đáp ứng tốt cho các công trình vừa và nhỏ.

1. Gạch thẻ ốp tường là gì ?

Gạch thẻ là loại gạch có kích cỡ nhỏ và mỏng. Chúng được tạo ra để dùng làm lớp ốp trang trí tạo điểm nhấn cho mảng tường. Tạo nên sự trang nhã, hiện đại và sang trọng cho công trình sử dụng.

Map gạch thẻ ốp tường được các KTS đưa vào trong cả thiết kế nội thất hay ngoại thất. Chúng được dùng làm vật liệu trang trí như các loại map đá ốp mặt tiền tạo điểm nhấn bên ngoài của nhà. Đây là một chất liệu mang tới cảm giác vô cùng gần gũi và thân thiện với môi trường.

Map gạch thẻ ốp tường

Ngoài ra, map gạch thẻ còn được đưa vào trong thiết kế nội thất. Đặc biệt hay được sử dụng ốp tường khu bếp. Tạo nên sự ấm cúng, gần gũi trong gia đình. Hay dùng ốp tường phòng tắm.

2. Map gạch thẻ ốp tường có những loại phổ biến nào?

Map gạch thẻ ốp tường có nhiều loại từ cao cấp cho tới phổ thông. Loại cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay là map gạch inax. Là loại gạch được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ Nhật Bản. Giúp cho công trình có tính thẩm mỹ  độ bền, tuổi thọ và chất lượng cao. Chúng thường được sử dụng làm map gạch thẻ trong thiết kế ngoại thất.

Ngoài ra, còn có một số hãng sản xuất gạch thẻ trong nước như Prime hay Taicera cũng được ưu tiên lựa chọn. Tạo nên không gian hiện đại, sang trọng.

Bên cạnh đó, các loại map gạch thẻ thô mộc như gốm nung có màu sắc đỏ được sử dụng trong các công trình gây ấn tượng mạnh mẽ vô cùng gần gũi.

Màu sắc và chất liệu của map gạch thẻ ốp tường cũng cực kì phong phú với nhiều tông màu. Bề mặt từ nhãn tới nhám. Giúp cho KTS thỏa sức sáng tạo mà không gặp bất kì hạn chế nào.
LINK DOWNLOAD: https://www.fshare.vn/file/DQAXN38KYU4R

Tham khảo thêm các ứng dụng của map gạch tại: ThuvienLee.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN