Map gạch Thuvienlee

Map gạch được Thuvienlee cung cấp đầy đủ nhất. Chúng tôi dành tặng cho KTS, trợ giúp trong giai đoạn thiết kế công trình. Giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn, có thể nhìn nhận phương án một cách tốt nhất.

1. Tổng quan về gạch

File bao gồm cả gạch dùng trong thiết kế nội thất hay ngoại thất như:  map gạch lát sàn, map gạch sân vườn,  map gạch rối dùng cho ốp trang trí… hay từ các loại thô mộc cho tới gạch giả đá dùng cho lát sàn, ốp tường nội thất…

Với trình độ công nghệ không ngừng phát triển như hiện nay có thể tạo ra gạch giả bất kì loại nguyên liệu tự nhiên nào. Chẳng hạn như: gạch giả gỗ, gạch giả đá,  gạch giả bê tông hay cho tới gạch giả vải, lụa…. Muôn vàn sắc màu giúp KTS tỏa sáng ý tưởng mà ko gặp phải bất kì hạn chế nào. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại map cho bạn.

File map gạch

Các loại map gạch được dùng phổ biến trong thiết kế hiện nay. Chẳng hạn như ốp tường trang trí, tạo điểm nhấn hay lát sàn, lát nền nội ngoại thất. Chúng kết hợp với các vật liệu khác tạo nên sụ hài hòa tổng thể chung cho công trình cũng như tổng thể chung của đô thị. Việc sử dụng đúng chất liệu cho từng vị trí cụ thể sẽ đem lại lợi ích lâu dài về kinh tế cũng như thẩm mỹ. Từ đó, chúng góp phần tạo ra dấu ấn riêng cho mỗi công trình.

2. Các ứng dụng của từng loại map gạch

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà mỗi loại có ứng dụng riêng. Chúng cần đảm bảo tốt các tiêu chí trong xây dưng như: độ bền độ chịu lực cao. thoát nước mặt tốt, chống trơn trượt hay rêu mốc và có độ bền khi sử dụng

a. Map gạch ốp lát ngoại thất.

Các loại gạch lát nền ngoại thất phổ biến hiện nay là gạch không nung. Chúng được sản xuất nhanh, đồng bộ, nhiều mẫu mã , thi công nhanh với giá thành rẻ. Chúng đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật cần thiết. Đảm bảo độ bền cao do chúng chịu tác động trực tiếp của các tác động bên ngoài. Chúng cần có độ nhám lớn để chống trơn trượt. Hay độ cứng tốt để chống bào mòn nhanh hay chống rêu mốc…

Chẳng hạn như: map gạch sân vườn, map gạch vỉa hè, map gạch đỏ lát sân

Map gạch bông

Map gạch terrazzo có nhiều ứng dụng trong thiết kế cảnh quan, sân vườn. Chúng còn được gọi là gạch xi măng không nung. Gạch terrazzo có nhiều ưu điểm đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật và mức độ thẩm mỹ cũng như độ đa dạng về chủng loại.

Các loại gạch dùng ốp mặt tiền cũng được sử dụng trong thiết kế. Chất liệu của loại gach này phổ biến là gạch ceramic. Chúng cũng rất đa dạng mẫu mã và màu sắc. Lớp men có độ bóng. nhẵn và chịu lực tốt. Chúng tạo thành các điểm nhấn giúp cho ngôi nhà luôn như mới.

Loại cao cấp được nhắc tới cuối cùng đó là các loại map gạch thẻ ốp tường. Chúng được biết tới bởi nhiều thương hiệu trong nước và nhập khẩu như các loại map gạch inax là loại gạch được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Hay các thương hiệu gạch sản xuất trong nước như viglacera hay prime…với nhiều chất liệu bề mặt như men, bán sứ hay men rạn… hình dáng phong phú.

b. Map cho ốp lát nội thất

Các loại map gạch lát sàn nội thất phổ biến là các loại gạch ceramic, các loại gạch không nung như map gạch bông hay gạch truyền thông như map gạch đỏ. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế của từng không gian mà chúng được KTS lựa chọn màu sắc hay kích cỡ gạch.

Với màu sắc gạch ceramic rất đa dạng từ loại map gạch xám, map gạch trắng, map gạch giả gỗ , map gạch giả đá hay các loại map giả cỏ.

Ngoài ra, còn có các loại cao cấp dùng làm vật liệu trang trí tạo điểm nhấn cho không gian như map gạch bông, các loại map gạch inax … cũng được sử dụng trong thiết kế. Hay các loại gạch nhập khẩu khác.

Chúng đều là vật liệu hoàn thiện cao cấp có độ bóng bền đẹp với nhiều hình dáng khác nhau. Tạo nên điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Với xu hướng thiết kế hiện nay, đòi hỏi sự đồng bộ trong vật liệu sử dụng nên một số loại được sản xuất với kích thước lớn. Chúng có thể dùng lát sàn và ốp tường không gian nội thất. Tăng giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tham khảo thêm ứng dụng của map gạch tại: Thuvienlee.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN