Map giấy dán tường

Map giấy dán tường là loại vật liệu được KTS tìm kiếm nhiều trong thiết kế. Chúng xuất hiện hầu hết trong các phong cách thiết kế kiểu tân cổ điển. Ngày ngay map giấy dán tường được đưa vào hầu hết mọi phong cách. Do chúng đáp ứng được nhiều yêu cầu từ chất liệu sử dụng cho tới đa dạng về màu sắc, chủng loại.

1. Tổng quan về map giấy dán tường

Map giấy dán tường được dùng trong thiết kế nội thất. Chúng là một trong các loại vật liệu hoàn thiện có ưu điểm thi công nhanh gọn nhiều mẫu mã và chi phí hợp lí cho mọi không gian sử dụng.

Loại map giấy dán tường cổ điển được sử dụng có các dạng hoa văn trang trí đối xứng. Chúng thường được lựa chọn tông màu vàng. Gợi lên cảm giác ấm cúng cho không gian sử dụng. Giấy dán tường kết hợp với các loại vật liêu khác trong thiết kế cổ điển tạo nên một không gian vô cùng xa hoa, lộng lẫy. Chúng được sử dụng trong các thiết kế có mức đầu tư cao.

Ngày nay, có rất nhiều mẫu mã nên chúng còn được ứng dụng trong các thiết kế nội thất hiện đại. Map giấy dán tương Hàn Quốc được ưa chuộng sử dụng nhiều trong phong cách thiết kế này. Bởi màu sắc nhã nhặn khiến cho không gian trở nên thơ mộng, hài hòa nhẹ nhàng. Giúp cho con người cảm thấy dễ chịu thư thái hơn.

file map giấy dán tường

Map giấy dán tường giả các loại vật liệu khác

Ngoài các loại hoa văn, màu sắc của giấy dán tường thường được sử dụng. Ngay nay nó còn có các loại bề mặt mới. Chẳng hạn như: map giấy dán tường giả bề mặt gỗ, giả đá hay giả lụa…Các loại giấy dán này góp phần làm đa dạng vật liệu hoàn thiện trong thi công nội thất.

Chúng có nhiều ưu điểm vượt trội như: thi công nhanh, giá thành hợp lí, dễ dàng thay đổi phong cách hay không gian khi cần thiết…mà vẫn đem lại được chất lượng thi công cũng như chất lượng về thẩm mỹ.

map giấy dán tường

Ngoài các loại giấy dán tường phổ biến  thì một số loại khác cũng được sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam. Chẳng hạn như: Ý, Nhật, Thái hay Trung Quốc…tùy thuộc vào từng mức giá và không gian cụ thể mà nó được KTS tư vấn sử dụng một cách hợp lí nhất.

2. Ứng dụng của giấy dán tường trong thiết kế

Map giấy dán tường được sủ dụng hầu hết cho các không gian nội thất. Từ nội thất gia đình cho tới các không gian công cộng như caffe, nhà hàng, khách sạn…

Đối với nội thất gia đình chúng được sử dụng cho các không gian sinh hoạt chung như khách, bếp, phòng hát gia đình... Hay các không gian riêng như phòng ngủ, phòng làm việc hay thư viện gia đình. Map giấy dán tường trẻ em được gia chủ quan tâm nhiều. Do chúng có màu sắc bắt mắt đi kèm nhiều họa tiết vui nhộn. Map giấy dán tường khiến cho phòng trẻ em của họ trở nên thú vị hơn.

map giấy dán tường

Chúng có thể được sử dụng để dán toàn bộ không gian các mảng tường.  Hoặc mảng trang trí tạo ra điểm nhấn chính của không gian. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế của từng không gian cụ thể mà chúng được lựa chọn màu sắc chất liệu của  giấy dán tường.
LINK DOWN BỘ MAP: https://www.fshare.vn/file/OXEX7VJS51EO

Tham khảo thêm ứng dụng của map giấy dán tường tại: Thuvienlee.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN