Map giấy dán tường Hàn Quốc

Map giấy dán tường Hàn Quốc là loại mà được KTS ưa chuộng sử dụng. Do mẫu mã và chất liệu của nó rất đa dạng và phù hợp với khí hậu Việt Nam. Mức giá cả tầm chung, phù hợp để lựa chọn.

Map giấy dán tường Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Giấy dán tường thương hiệu của Hàn Quốc là dòng giấy dán tường bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Các mẫu mã sản phẩm được nhập khẩu về luôn rất phong phú, đa dạng về màu sắc và hoa văn. Đó là lí do của sự lựa chọn map giấy dán tường Hàn Quốc khi thiết kế. Nổi bật là sự ấn tượng và hiện đại, chúng có nhiều ưu điểm như:

  • Bề mặt phủ lớp Vinyl, chống trầy xước, chống thấm, dễ dàng vệ sinh bề mặt.
  • Chất lượng giấy cao cấp, độ bền màu tới 10 năm, không phai bạc.
  • Dễ dàng thay đổi, thi công nhanh gọn.

Ngoài ra, map giấy dán tường có mẫu mã đa dạng chúng còn phù hợp cho mọi phong cách thiết kế. Từ hiện đại cho tới tân cổ điển. Và chúng phù hợp cho từng không gian. Chẳng hạn như từ phòng khách cho tới bếp, cho tới phòng ngủ…

File map giấy dán tường hàn quốc

Map giấy dán tường là một giải pháp làm mới không gian trong thiết kế

Giấy dán tường được làm từ chất liệu giấy Hàn Quốc cao cấp đẹp, truyền tải cảm hứng nghệ thuật. Chúng làm giảm bớt sự đơn điệu của nội thất, thống nhất với nhau, làm tốt nhiệm vụ khai thông và trang hoàn lại không gian cho ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả và độc đáo, tạo không gian rộng hơn với phong cách trang trí hiện đại.

Bởi tính thẩm mỹ nghệ thuật cao như thế mà map giấy dán tường Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong thiết kế. Chúng là sản phẩm “hot” trên thị trường trang trí nội thất hiện nay.

Ngoài các mẫu có họa tiết hoa văn dùng cho phong cách cổ điển như map giấy dán tường cổ điển cho tới phong cách hiện đại hay các loại map giấy dán tường trẻ em. Chúng còn có các mẫu giả đá, giả gạch hay giả lụa…vô cùng phong phú. Giúp cho việc lựa chọn chất liệu phù hợp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các loại map giấy dán tường không chỉ từ các loại giấy dán trong nước mà còn có loại nhập khẩu như Hàn Quốc, Trung Quốc, Ý, Nhật…cũng được ưa chuộng

File map giấy dán tường hàn quốc

TẢI VỀ: https://www.fshare.vn/file/5FGOTTCZNZQF

Tham khảo thêm các ứng dụng của map giấy dán tường Hàn Quốc tại: Thuvienlee.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN