Map giấy dán tường trẻ em

Map giấy dán tường trẻ em là loại dùng trong thiết kế phòng ngủ hay khu vui chơi của trẻ nhỏ.  Với màu sắc và mẫu mã rất đa dạng, bắt mắt phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ. Khiến cho không gian trở nên vui tươi, phấn kích với hình thù vui nhộn.

1. Map giấy dán tường trẻ em có những loại nào

Map giấy dán tường dùng trong thiết kế nội thất. Chúng có nhiều ưu điểm như: dễ thi công, giá thành hợp lí mẫu mã đa dạng và là vật liệu thân thiện với môi trường… </em>Loại map giấy dán tường trẻ em với màu sắc vui tươi, ngộ nghĩnh. Chúng có thể được chia làm 2 loại như màu sắc. Chẳng hạn như dùng cho phòng bé trai hoặc dùng cho phòng bé gái. Hoặc trung tính đối với các không gian chung.

Việc trang trí phòng ngủ cho bé với các họa tiết hoa văn ngộ nghĩnh, đáng yêu. Mà chúng còn phải phù hợp với lựa tuổi thiếu nhi. Chúng mang lại giá trị thẩm mỹ và là nguồn động viên tinh thần cho các bé.

File map giấy dán tường tre em

2. Ứng dụng của map giấy dán tường

Map giấy dán tường cho phòng bé trai:

KTS lựa chọn tông màu xanh hoặc vàng cho map giấy dán tường trẻ em cho phòng ngủ trẻ em. Với tông màu xanh yêu thích và nam tính đi kèm với các hình thù ngộ nghĩnh dành cho bé nam. Chẳng hạn như: mô hình oto, máy bay hay các loại xe đồ chơi… đều làm vừa lòng các bé. Giúp cho các bé có một không gian vui tươi để chơi đùa hay học tập.

file map giấy dán tường tre em

Map giấy dán tường dành cho bé gái chủ đạo với tông màu hồng được đưa vào thiết kế. Với màu sắc nhẹ nhàng, cùng các nhân vật hoạt hình đáng yêu cũng là các loại mà bé cực kì thích thú.

file map giấy dán tường tre em

Với các loại map giấy dán tường hàn quốc là loại phù hợp với phong cách nhẹ nhành được KTS tận dụng đưa vào thiết kế.
DOWNLOAD MAP: https://www.fshare.vn/file/ODKHD7M96PUT

Tham khảo thêm ứng dụng của map giấy dán tường trẻ em tại: Thuvienlee.com

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN