Share bộ Map gỗ đẹp dùng cho thiết kế

Bộ Map gỗ đẹp chất lượng cao mà chúng tôi dành tặng cho các Kts thiết kế. Trong đó, tổng hợp được tất cả các loại map gỗ từ map gỗ tự nhiên cho đến map gỗ công nghiệp. Với màu sắc map cực kì đa dạng từ map gỗ màu cánh gián cho tới màu nâu trầm của map gỗ óc chó đẹp. Phù hợp cho tất cả các phong cách thiết kế từ tân cổ điển cho tới hiện đại.

1. Tổng quan về map gỗ đẹp

Với bộ map gỗ đẹp, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí giúp thiết kế tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc triển khai ý tưởng. Ngoài hình ảnh chất lượng cao vô cùng sắc nét, map gỗ đẹp còn đa dạng về màu sắc. Và đặc biệt, bộ map mà chúng tôi giới thiệu là các loại, màu map gỗ được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bộ map gỗ đẹp bao gồm: map gỗ tự nhiênmap gỗ công nghiệp.

Map gỗ đẹp
File map gỗ đẹp

a. Map gỗ tự nhiên

Map gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng. Từ việc sử dụng cho hoàn thiện công trình như: cửa đi, sàn gỗ tự nhiên hay làm cầu thang… Cho tới việc sử dụng đóng đồ nội thất như: Giường, tủ, kệ, bàn ghế…

Các loại map gỗ đẹp từ các loại gỗ bình dân, phổ biến như: map gỗ xoan đào, map gỗ sồi nga, map gỗ thông…

Cho tới map các loại gỗ quý, cao cấp như: map gỗ óc chó, map gỗ lim, map gỗ căm xe, map gỗ gõ đỏ

Các tông màu đầy đủ từ sáng màu cho tới nâu trầm. Giúp các Kts thể hiện đúng phong cách, đa dạng và hoàn hảo nhất.

Kts có thể tham khảo thêm bài về map gỗ tự nhiên tại : ….

 

b. Map gỗ công nghiệp

+ Thực trạng

Với trình độ khoa học kĩ thuật hiện đại như hiện nay, gỗ công nghiệp đáp ứng được toàn bộ yêu cầu mà thực tế đề ra. Từ mẫu mã mô phỏng được bất kì chất liệu của gỗ tự nhiên nào. Đáp ứng được đầy đủ số lượng cần cung cấp cho thị trường. Không ảnh hưởng tới việc phá rừng tự nhiên, rừng nguyên sinh. Điều mà việc sử dụng gỗ tự nhiên cần tới khai thác các cây lâu năm lấy gỗ.

Đơn vị sản xuất và cung cấp gỗ công nghiệp uy tín nhất hiện nay ở Việt Nam là gỗ công nghiệp An Cường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, An Cường đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của gỗ công nghiệp. Giúp khách hàng và Kts dễ dàng lựa chọn sản phẩm hợp lí với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

Ngoài ra, có một số đơn vị nhập khẩu khác từ Thái Lan , Malay hay Trung Quốc

+ Xu hướng

Gỗ công nghiệp không chỉ mô phỏng vân của các loại gỗ. Nó còn có các màu đơn sắc hay mô phỏng các loại vân đá. Ứng dụng được tất cả các địa hình thiết kế từ trần, tường, sàn cho tới đồ nội thất.

Chất liệu tạo nên gỗ công nghiệp cũng vô cùng đa dạng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại map gỗ công nghiệp từ map gỗ Melamine , map gỗ Laminate, map gỗ veneer hay map gỗ óc chó An Cường

Gỗ công nghiệp ra đời tạo ra bước ngoặt lớn cho ngành trang trí nội thất. Giúp cho không gian sống của chúng ta đa dạng và tiện nghi hơn. Điều hạn chế mà gỗ tự nhiên không đáp ứng được.

Sự cải tiến trong sản xuất tạo ra nhiều sản phẩm hữu ích có ứng dụng cao. Là xu hướng tất yếu của mọi ngành nghề. Đáp ứng sự đòi hỏi ngày càng cao và mới mẻ của khách hàng.

 

 

map gỗ màu cánh gián

Download map gỗ An Cường tại :

Ngoài ra, map gỗ đẹp còn cung cấp cả map gỗ ngoài trời ( hay map gỗ nhựa ) cho thiết kế cảnh quan.

2. Ứng dụng map gỗ đẹp trong thiết kế

Việc sử dụng chất liệu phù hợp trong thiết kế cần đảm bảo đầy đủ:

  • Các tiêu chí sử dụng
  • Nhu cầu thẩm mỹ
  • Cho tới việc đáp ứng tốt giá thành.

Giá trị của sản phẩm phụ thuộc tư duy thiết kế và ứng dụng phù hợp của từng loại vật liệu.

Ngoài ra, giá trị tăng dần đòi hỏi sự cải tiến không ngừng để tạo ra các vật liệu mới. Đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng.

 Download map gỗ An Cường

Sự kết hợp hoàn hảo giữ vật liệu mới, sự sáng tạo trong thiết kế sẽ tạo nên tuyệt tác.

Nhiệm vụ của Thuvienlee.com là giới thiệu, cập nhật và cung cấp các tư liệu, thông tin cần thiết. Giúp cho giai đoạn thiết kế của Kts một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Đóng góp một phần trong việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật. Mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng.

Download tại đây: https://www.fshare.vn/file/92AWG8IOJE2V

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN