Map gỗ đỏ- thư viện ảnh map dành cho KTS

Map gỗ đỏ– thư viện ảnh map dành cho KTS!!!

Gỗ tự nhiên được khai thác trong các khu rừng tự nhiên,đặc biệt là các khu rừng nguyên sinh. Nơi mà tuổi thọ của cây lấy gỗ lên đến vài chục năm. Màu sắc của nhóm gỗ quý lâu năm thường có màu đỏ. KTS dùng map gỗ đỏ cho các thiết kế sử dụng gỗ tự nhiên.Sau khi khai thác, gỗ sẽ được cắt xẻ và trải qua quá trình xử lý để tạo được gỗ thành phẩm. Chúng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và chủ yếu dùng cho nội thất.

1. Đặc tính của gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên chắc chắn, khả năng chịu lực cao, bền đẹp theo thời gian và an toàn cho người sử dụng. Giá thành cho việc sử dụng gỗ tự nhiên cao nên chúng phù hợp với các công trình có mức đầu tư lớn và hoành tráng.

Gỗ tự nhiên có chất lượng cao. Map gỗ tự nhiên được KTS sử dụng trong các thiết kế cao cấp, có độ bền và độ tinh xảo cao. Chúng tạo ra các không gian xa hoa và lộng lẫy trong các thiết kế phong cách cổ điển. Hay sự tinh thế trong phong cách đông dương. Màu sắc thường được dùng màu mộc nguyên bản như các loại map gỗ đỏ hay map gỗ màu cánh gián. Do chúng có vân gỗ cực đẹp, độ thẩm mỹ cao.

Map gỗ đỏ
File map gỗ

2. Gỗ tự nhiên có giá trị kinh tế và ứng dụng cao

Trước đây với các công trình kiến trúc như đình, chùa, miếu… gỗ tự nhiên được đưa vào sử dụng. Tạo nên sự trường tồn với thời gian và cả sự tôn nghiêm vĩnh hằng. Trong thiết kế, các KTS thường sử dụng map gỗ tự nhiên như: map gỗ lim, map gỗ gõ đỏ… cho thể loại công trình này.

Gỗ Gõ Đỏ
Map gỗ

Ngày nay, vật liệu xây dựng rất phong phú và việc lựa chọn gỗ tự nhiên dành cho các công trình có mức đầu tư cao do chi phí lớn, thi công cầu kì. Trong các công trình cổ, map gỗ đỏ hầu hết được lựa chọn.

Với các công trình nhà ở hiện nay, map gỗ đỏ được sử dụng trong thiết kế đồ nội thất. Nổi bật là phong cách hoài cổ đông dương được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Chúng mang lại nét đẹp sang trọng và ấm cúng. Các đồ vật được thiết kế từ map gỗ tự nhiên như: giường, kệ, tủ, bàn ghế, hay được dùng làm trang trí tường, sàn, cửa …  Với độ bền cao, đáp ứng tốt cho mọi tạo hình thiết kế như trạm chổ, điêu khắc, trang trí cầu kì mà các vật liệu khác ko có được .

LINK DOWN: https://www.fshare.vn/file/5S9OELMYQGVR
Tham khảo thêm các ứng dụng của map gỗ tự nhiên tại Thuvienlee.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN