Map gỗ ngoài trời cho thiết kế ngoại thất

Map gỗ ngoài trời được Kts sử dụng làm vật liệu hoàn thiện ngoài nhà và thiết kế cảnh quan.

Do nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao đối với các công trình xây dựng. Gỗ ngoài trời ra đời không chỉ đáp ứng tốt công năng, độ bền so với thời gian mà còn có tính thẩm mỹ cao. Chúng giúp lưu lại cảm giác tốt đẹp hay ấn tượng cho mọi khách hàng. Giúp cho công trình trở nên giá trị hơn…

1. Tổng quan về map gỗ ngoài trời

Gỗ nhân tạo là loại vật liệu mới được ra đời. Ngành vật liệu xây dựng luôn tạo ra các sản phẩm mới. Chúng đáp ứng được mọi yêu cầu bền, đẹp với mức giá hợp lí. Đáp ứng được với mọi nhu cầu của người sử dụng. Vật liệu mới với nhiều ưu điểm, ưu việt dần thay thế các vật liệu trang trí truyền thống. Map gỗ ngoài trời giúp cho Kts thỏa sức thiết kế sáng tạo mà không gặp bất kì trở ngại nào về mặt hạn chế của vật liệu.

Map gỗ ngoài trời
Map gỗ ngoài trời

 

Gỗ ngoài trời có những tính năng khá ưu việt mà khó có sản phẩm nào so bì được như: khả năng chống thấm tốt, độ chịu nước cao, cách nhiệt và độ bền tốt.

Gỗ ngoài trời là vật liệu xanh thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Chúng không gây kích ứng vì thế sản phẩm này nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường.

2. Map gỗ ngoài trời từ loại xi măng giả gỗ

Dòng vật liệu dành cho ngoài trời, Xi măng giả gỗ – hay còn gọi là gỗ nhân tạo ngoài trời. Nó là cái tên được nhắc nhiều nhất trong những năm gần đây. Map gỗ ngoài trời được đưa vào thiết kế, làm cho kiến trúc cảnh quan thêm sinh động. Màu sắc của các loại map gỗ này thì cũng vô cùng phong phú, với độ chân thật cao giống như các loại map gỗ tự nhiên hay map gỗ công nghiệp. 

 

Map gỗ ngoài trời

 

 

Tấm xi măng giả gỗ là sản phẩm nhân tạo có bề mặt giả gỗ. Chúng được ứng dụng thay thế cho các sản phẩm bằng gỗ tự nhiên. Map của chúng có màu sắc được làm giống với các tông màu thịnh hành hiện nay như map gỗ màu cánh gián hay map gỗ óc chó ( màu nâu hiện đại ).Thành phần cấu tạo gồm 80% xi măng portland và 20% sợi cellulose. Sản phẩm có thành phần chính là xi măng. Vì vậy,nó chịu được hầu hết các tác động của môi trường bên ngoài.

Xi măng giả gỗ hay gỗ nhân tạo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Thành phẩm có độ bền và độ thẩm mỹ cao. Bề mặt giả gỗ tinh tế đến từng chi tiết. Ngoài ra, điểm linh hoạt trong thiết kế tạo ra nhiều dạng thanh có kích thước khác nhau. Chính điều này đã giúp cho rất nhiều công trình đạt được ý tưởng mong muốn.

3. Map gỗ ngoài trời từ gỗ nhựa composite

Đây cũng là dòng sản phẩm có nhiều ưu việt và chiếm được thị trường hiện nay.

Gỗ nhựa ngoài trời hay còn được gọi là gỗ nhựa WPC (Wood Plastic Composite) là một trong những vật liệu chuyên dùng để lót sàn, ốp tường, ốp trần, trang trí ngoại thất.

 

Map gỗ nhựa
Map gỗ nhựa ngoài trời

Link down: https://www.fshare.vn/file/RTMCIAMZV6UH

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến có cấu tạo từ bột gỗ và nhựa Composite. Loại gỗ nhựa này có độ bền, tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, map gỗ ngoài trời được sử dụng rất nhiều trong thiết kế cho hạng mục. Do gỗ nhựa Composite có khả năng chống nước cao, không cong vênh mối mọt, không bám bụi, thân thiện với môi trường tạo nên không gian hiện đại sang trọng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN