Map gỗ Thuvienlee

Map gỗ là một chuyên mục lớn dành riêng cho toàn bộ các loại thư viện hình ảnh về gỗ. Trong đó thư viện hình ảnh đã được chúng tôi sưu tầm và cập nhật thường xuyên nhất. Chúng có đầy đủ các loại map gỗ đẹp, chất lượng cao và nhiều chủng loại theo xu hướng thiết kế.

Điển hình là các loại map được tìm kiếm nhiều nhất . Chẳng hạn như: map gỗ An Cường, map gỗ Óc Chó, map gỗ tự nhiên

Đây là các loại map có ứng dụng cao, phù hợp với xu hướng đồ  nội thất hiện tại. Được khách hàng và KTS cực kì quan tâm.

1. Map của Thuvienlee có gì nổi bật?

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nói ở đây là một công việc rất tâm huyết được chúng tôi tìm tòi và cập nhật thường xuyên để trợ giúp trong công việc cho các thiết kế. Thuvienlee có các loại map gỗ đẹp, hình ảnh có dộ phân giải cao và cực kì sắc nét. Chúng thực sự giúp cho quá trình thiết kế trở nên vô cùng thuận lợi. Cuối cùng là đem lại sự hài lòng cho cả KTS và khách hàng. Với sản phẩm thiết kế và thi công đúng chuẩn mang lại hiệu quả cao trong công việc.

File map gỗ tự nhiên

Thứ 2 là từ góc nhìn của KTS, các bài viết không chỉ tổng quan lại các vấn đề cụ thể trong mỗi bài viết. Giúp cho KTS hay ngay cả khách hàng có nhìn nhận tốt nhất về vấn đề họ đang quan tâm. Thuvienlee còn cập nhật mới nhất các xu hướng, giúp cho khách hàng có được quyết định đúng ý nhất.

Thuvienlee có đầy đủ các loại từ map gỗ tự nhiên cho tới map gỗ công nghiêp. Hay từ các loại gỗ dùng cho nội thất cho tới các loại gỗ nhựa dùng cho ngoại thất.

Các loại map được chúng tôi cập nhật thường xuyên đáp ứng tốt các yêu cầu hiện nay. Loại gỗ công nghiệp được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Do trên thực tế chúng đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu mà thực tế đề ra. Ngoài ra, các loại map gỗ tự nhiên được sử dụng trong thiết kế từ các loại gỗ tự nhiên quý hiếm đem lại sự uy nghi, lộng lẫy và sang trọng.

2. Map gỗ có ứng dụng gì trong thiết kế

Dựa vào đúng nhu cầu và xu hướng của khách hàng trong những năm gần đây. Các bộ thư viên được chúng tôi lựa chọn và cập nhật. Với màu sắc vân gỗ sắc nét và chân thực chuẩn với màu gỗ thực tế. Thuvienlee cung cấp cho KTS cơ bản có các loại sau:

a. Map gỗ công nghiệp

1*. Gỗ công nghiệp

Map gỗ công nghiệp là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nội thất hiện nay. Chúng phù hợp cho các thiết kế hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng lớn của thị trường với tốc độ sản xuất cực kì nhanh gọn. Chúng đáp ứng một khối lượng lớn và đồng bộ cao về chất lượng sản phẩm. Giá thành phù hợp cũng là lựa chọn ưu tiên của khách hàng hiện nay.

File map gỗ an cường

Về màu sắc, với công nghệ và máy móc hiện đại đã cho ra các sản phẩm gỗ theo bất kì mong muốn nào. Đáp ứng hoàn toàn thị hiếu của khách hàng. Màu sắc được ưa chuộng nhất phải kể đến như: map gỗ óc chó An Cường, map gỗ màu cánh gián. map gỗ sồiMap gỗ An Cường của đơn vị sản xuất gỗ công nghiệp lớn nhất cả nước được khách hàng và KTS tin tưởng lựa chọn nhiều. Ngoài ra còn có các đơn vị nhập khẩu gỗ công nghiệp khác với giá cả hợp lí đến từ Trung Quốc hay Malai hay Thailan cũng được lựa chọn cho nội thất. Nhất là đồ gỗ nội thất dùng cho chung cư ở các đô thị lớn hiện nay.

Về chất liệu có các loại ưa chuộng nhiều nhất hiện nay của map gỗ công nghiệp. Chẳng hạn như: Map gỗ veeneer, map gỗ melamine,hay map gỗ MFC… Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng không gian sử dụng và mức đầu tư mà KTS sẽ tư vấn cho khách hàng. Chúng nên dùng loại gỗ nào, có độ chống ẩm, chống nước hay không.

2*. Gỗ nhựa

Ngoài loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ bột gỗ và phụ gia như đã kể trên. Chúng ta còn có loại gỗ công nghiệp khác là gỗ nhựa.

Map gỗ nhựa được KTS sử dụng chủ yếu trong các thiết kế cảnh quan ngoại thất. Ngoài ra, chúng vẫn được sử dụng trong nội thất như: nội thất phòng vệ sinh hay tủ bếp… Với ưu điểm là không bao giờ sợ nước hay mối mọt.

Map gỗ nhựa

Map gỗ nhựa còn được dùng làm vật liệu trang trí hoàn thiện trong thiết kế cho ngôi nhà của bạn. Vì chúng có nhiều ưu điểm tốt và rẻ hơn gỗ tự nhiên. Phù hợp cho các thiết kế hiện đại hiện nay.

Màu sắc cũng cực kì đa dạng. Phổ biến như màu nâu óc chó hiện đại sang trọng cho tới các loại có màu cánh gián được Thuvienlee cung cấp đầy đủ và miễn phí!

b. Map của các loại gỗ tự nhiên

Đối với các loại map gỗ tự nhiên thì tiêu biểu như: map gỗ sồi. map gỗ xoan đào, map gỗ Lim, map gỗ căm xe hay map gỗ Gõ đỏ

Map gỗ tự nhiên được KTS sử dụng cho các công trình cổ hay một số công trình có mức đầu tư cao. Do chúng có giá thành khá đắt đỏ trên thị trường hiện nay.

Trong nội thất hiện đại gỗ tự nhiên được dùng làm đồ gỗ nội thất như: bếp, giường, kệ tủ hay lan can cầu thang… Chúng được làm từ thân gỗ lâu năm nên có độ bền cực cao. Không gian sử dụng đồ nội thất từ gỗ tự nhiên tạo ra vẻ đẹp gần gũi cho người sử dụng, tạo ra sự cao sang quyền quý.

Tham khảo các ứng dụng của map gỗ Thuvienlee tại: ThuvienLee.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN