Map mái tôn tổng hợp

Tôn là một loại vật liệu phổ biến hiện nay mà đi đâu bạn cũng có thể nhìn thấy là mái tôn. Chúng có nhiều ưu điểm nên rất được ưa chuộng sử dụng cho công trình của mình. Đặc biệt, map mái tôn được sử dụng hầu hết trong các công trình thiết kế nhà công nghiệp.

1. Mái tôn là gì ?

Mái tôn hay còn gọi là tôn lợp. Là loại vật liệu được sử dụng cho các công trình xây dựng nhằm bảo vệ các công trình đó khỏi các tác động của môi trường thời tiết như nắng, mưa, gió… Đây là một trong những loại vật liệu được lựa chọn phổ biến nhất trong các công trình xây dựng hiện nay.

Map mái tôn được đưa vào thiết kế cho phần mái của công trình thiết kế. Chúng có nhiều ưu điểm nên được ứng dụng rộng rãi như:

  • Chất liệu nhẹ, thoát nước nhanh rất thích hợp làm mái. Đặc biệt với các loại nhà có mái khẩu độ lớn.
  • Thi công nhanh chóng với giá thành hợp lí
  • Có độ bền lớn và dễ dàng trong việc bảo trì, sửa chữa.

 

Map mái tôn

Về mẫu mã và chất liệu mái tôn rất đa dạng. Chúng phù hợp với mọi yêu cầu từ: tôn lạnh, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng cho tới tôn giả ngói… 

Trong thiết kế chúng kết hợp cùng map gỗ tự nhiên đẹp tạo ra không gian có giá trị sử dụng với thẩm mỹ cao.

2. Ứng dụng của map mái tôn trong thiết kế xây dựng

Map mái tôn được sử dụng nhiều cho cả các công trình nhà ở hay nhà công nghiệp hiện nay.

Map mái tôn trong thiết kế nhà ở dân dụng

Map mái tôn thường được thiết kế bên trên cho các loại nhà mái thái. Mục đích là để chống thấm, chống nóng cho công trình. Chúng có ưu điểm là nhẹ, thi công nhanh đem lại giá trị sử dụng cũng như đáp ứng được thẩm mỹ với giá thành tốt hơn các loại vật liệu khác.

Ngoài ra, chúng còn có các ứng dụng khác như tường rào hay mái che…

Map mái tôn

Mái tôn cho thiết kế nhà công nghiệp

Mái tôn được thiết kế hầu hết với nhà công nghiệp.Do chúng có diện tích mái lớn thì hầu hết chúng đều được sử dụng không chỉ mái mà còn có thể dùng làm vách ngăn… Thi công nhanh và đồng bộ.

Map mái tôn


Tham khảo thêm ứng dụng của map mái tôn tại: Thuvienlee.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN