Map mây tre đan

Map mây tre đan được sử dụng cho thiết kế đồ nội thất. Nói đến mây tre đan là nói tới các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Vẻ đẹp mà chúng mang lại vô cùng giản dị, nhẹ nhàng. Chúng tạo cho không gian cảm giác bình yên, gần gũi với thiên nhiên.

1. Tổng quan về mây tre đan

Mây tre đan tồn tại từ lâu đời từ các làng nghề truyền thống. Sản phẩm của mây tre đan có nguồn gốc từ các nguyên liệu đơn giản, gần gũi. Chúng được làm thành các bình hoa, ghế mây, khung ảnh, rổ rá đẹp mắt. Hiện nay, nghề mây tre đan sản xuất  những đồ vật trong sinh hoạt gia đình. Hay các sản phẩm phục vụ ngành du lịch đồ lưu niệm hấp dẫn du khách.

Map mây tre đan được KTS dùng cho các đồ vật trang trí trong thiết kế nội thất hay dùng làm map cho bàn ghế… Những sản phẩm mây tre đan mang lại nét đẹp bình dị, mộc mạc nhưng vô cùng tinh tế. Các mẫu mã đa dạng và được dùng trong rất nhiều việc khác nhau.  Những thành phẩm được dùng trong sinh hoạt hàng ngày tới trang trí nội thất. Chúng được sử dụng trong nội thất gia đình hay nhà hàng khách sạn…

File map mây tre đan

2. Ứng dụng của map mây tre đan trong trang trí nội thất

Trong trang trí nội thất hiện nay, một số phụ kiện được sử dụng nhiều từ các sản phẩm mây tre đan. Map mây tre đan được KTS đưa vào sử dụng chủ yếu là các đồ vật có mục đích trang trí. Ngoài ra, một số phong cách thiết kế còn sử dụng mây tre đan kết hợp với các vật liệu khác tạo thành đồ nội thất.

Với các sản phẩm dùng làm đồ trang trí trong nội thất phải kể đến nhiều hiện nay. Chẳng hạn như: dùng làm chao đèn trang trí từ mây tre đan, rèm cửa…

Map mây đan

Với các sản phẩm đồ dùng nội thất như: giường, tủ, bàn, ghế… có chất lượng cao. Map mây đan mắt cao kết hợp cùng với map gỗ đẹp trang trí cho cánh tủ áo. tủ bếp phong cách vintage.

Chúng đem lại giá trị sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cao.
LINK DOWN: https://www.fshare.vn/file/SGMICYH9LXLW

Tham khảo thêm các ứng dụng của mây tre đan tại: Thuvienlee.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN