Map nhựa giả đá- giải pháp thay thế !

Map nhựa giả đá– một giải pháp thay thế dành cho thiết kế và thi công.

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển cao. Con người đã tạo ra các sản phẩm thay thế cho các vật liệu tự nhiên một cách hoàn hảo. Có khả năng khắc phục mọi hạn chế của các vật liệu khác mà vẫn đảm bảo được tính năng cũng như tính thẩm mỹ. Làm đa dạng và phong phú thêm vật liệu trong ngành xây dựng.

1. Nhựa giả đá là gì

Nhựa giả đá hay còn gọi là tấm PVC giả đá. Nó được tạo ra để thay thế cho các vật liệu khác như gạch, đá hay gỗ. Với bề mặt được làm giả y chang vật liệu đá tự nhiên như map đá marble hay map đá granite. Màu sắc đa dạng hài hòa. Đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao cũng như khắc phục được những hạn chế của các vật liệu khác như: độ bền đẹp, chống ẩm mốc hay giá thành… Việc sử dụng các vật liệu thay thế còn làm giảm khai thác tài nguyên thiên nhiên bừa bãi.

Map nhựa giả đá
file map

Bề mặt của tấm nhựa giả đá được phủ UV tạo vân đá rất đẹp như đá thiên nhiên. Công nghệ đánh bóng bề mặt giúp cho nhựa giả đá khoác lên lớp áo của sự đẳng cấp. Không gian xung quanh sẽ trở nên lộng lẫy với map nhựa giả đá trong thiết kế mà không hề có sự khác biệt nào so với vật liệu map đá tự nhiên.

 

2. Map nhựa giả đá có ứng dụng cao trong nội thất

Nhựa giả đá được ứng dụng rộng rãi trong cả thiết kế nội thất và ngoại thất. Map nhựa giả đá được dùng thiết kế chủ yếu trong nội thất. Ưu điểm là nhẹ, chống được ẩm mốc hay cong vênh… với chi phí thấp. Kích cỡ và độ dày thì vô cùng đa dạng, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và không gian. Đặc biệt là ứng dụng làm map đá ốp tường, ốp trần hay sàn giả đá rất hoàn mỹ . Đối với ngoại thất, chúng được ứng dụng nhiều làm sàn ngoài trời.

Map nhựa giả đá
Nhựa giả đá trắng vân mây

 

map nhựa giả đá
Nhựa giả đá marble vàng

Ngoài ra, map nhựa giả đá còn được sử dụng trong thiết kế, đóng đồ nội thất cho những nơi có độ ẩm cao như: tủ bếp, bàn lavavor…

Một đặc điểm khác khiến  map nhựa giả đá ngày càng phổ biến trong thiết kế do chúng có thể thi công nhanh chóng và dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác. Có độ cứng thấp hơn đá tự nhiên nên rất dễ cắt theo y muốn và dễ dàng kết nối với vật liệu khác bằng keo dán hoặc ốc vít chuyên dụng.
Download: https://www.fshare.vn/file/EDELLVE1NZPB

Tham khảo thêm ứng dụng của map nhựa giả đá tại Thuvienlee.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN