Map sàn gỗ

File map sàn gỗ được ưu chuộng nhất hiện nay dành tặng cho thiết kế. Chúng bao gồm sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ nhân tạo. Với công nghệ phát triển, sàn gỗ công nghiệp được tạo ra. Chúng có độ bền đẹp cao, hạn chế được các nhược điểm của gỗ tự nhiên với giá thành thấp. Đáp ứng được nhu cầu và khối lượng sử dụng hiện nay.

1.Tổng quan về sàn gỗ

Sàn gỗ được ưa chuộng sử dụng hiện nay là các loại ván sàn công nghiệp. Chúng có nhiều mẫu mã, màu sắc sang trọng và rất thật. Tông màu của map sàn gỗ đẹp theo xu hướng hiện đại như: nâu cánh gián cho tới màu óc chó, màu hạt dẻ…

Bên cạnh đó, map gỗ lát sàn từ các loại gỗ tự nhiên cũng được chúng tôi cập nhật. Sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao nên thường được sử dụng cho các không gian sang trọng hay nội thất có mức đầu tư cao.

Ngoài việc sử dụng sàn gỗ từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì hiện nay map gạch giả gỗ cũng được đưa vào thiết kế cho một số không gian. Chúng được tạo ra để đáp ứng cho các khu vực ẩm ướt với độ bền đẹp cực lớn. Hay các loại map sàn gỗ ngoài trời chuyên dùng trong thiết kế cho các thiết kế cảnh quan.

File map sàn gỗ

 

2. Ứng dụng map sàn cho các không gian thiết kế

Map sàn gỗ có nhiều ứng dụng trong thiết kế hiện nay. Ngoài việc mang lại giá trị thẩm mỹ thì map sàn gỗ còn làm lại nhiều giá trị sử dụng. Chúng tùy thuộc vào từng không gian cụ thể mà được KTS lựa chọn loại phù hợp nhất. Đem lại không gian sống hài hòa với tông màu vô cùng ấm áp cho khách hàng.

Thư viện được dùng cho cả nội thất hay ngoại thất.

map sàn gỗ

a. Map sàn gỗ dùng trong nội thất

Với xu hướng thiết kế và nhu cầu sử dụng trên thị trường hiện nay. Các loại sàn gỗ được đưa vào thiết kế và thi công do nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt là nội thất nhà ở của các thành phố lớn. Map có loại ghép vuông góc thông thường hay một số map gỗ xương cá tạo nên không gian ấn tượng. Đó là loại map sàn gỗ sketchup mà chúng tôi cung cấp cho KTS

Màu sắc rất phong phú và đa dạng. Từ tông màu tối cho tới tông màu sáng, hay phổ biến như màu nâu cánh gián hay map màu nâu óc chó… Là các tông màu được ưa chuộng hiện nay.

map sàn gỗ

 

Map sàn gỗ sử dụng trong thiết kế nội thất bao gồm cả gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Map sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra, một số không gian còn được ứng dụng sàn nhựa giả gỗ hay sàn gạch giả gỗ trong thiết kế.

Map sàn gỗ an cường rất được khách hàng quan tâm do đây là đơn vị cung cấp lớn các sản phẩm công nghiệp

b. Map sàn gỗ dùng trong thiết kế ngoại thất

Map sàn gỗ được dùng trong thiết kế cảnh quan sân vườn hiện nay được ưa chuộng là map gỗ ngoài trời. Chúng là các sản phẩm gỗ nhựa cao cấp. Chúng có độ chân thực cao so với các sản phẩm từ gỗ thật và đảm bảo được độ bền đẹp lâu dài.

 

Gỗ nhân tạo là loại vật liệu mới được ra đời. Ngành vật liệu xây dựng luôn tạo ra các sản phẩm mới. Chúng đáp ứng được mọi yêu cầu bền, đẹp với mức giá hợp lí. Đáp ứng được với mọi nhu cầu của người sử dụng. Vật liệu mới với nhiều ưu điểm, ưu việt dần thay thế các vật liệu trang trí truyền thống. Map gỗ ngoài trời giúp cho Kts thỏa sức thiết kế sáng tạo mà không gặp bất kì trở ngại nào về mặt hạn chế của vật liệu.
LINK DOWN MAP SÀN GỖ: https://www.fshare.vn/file/65Y6L7WPI76Z

Tham khảo thêm ứng dụng map sàn gỗ tại: Thuvienlee.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN