Map vải nhung

Map vải nhung là một trong các loại map vải được tìm kiếm nhiều hiện nay. Đặc biệt là trong thiết kế đồ nội thất sang trọng, hiện đại. Chúng được sử dụng làm chất liệu của rèm, chăn ga hay một số vật dụng có nguồn gốc từ vải nhung.

1. Map vải nhung là gì?

Vải nhung là một loại vải mềm, mịn, mượt, có khả năng giữ ấm tốt. Đặc trưng của loại vải này đó là có vẻ ngoài sáng bóng, sang trọng. Chúng khá nặng hơn so nhiều loại vải khác như lụa, lanh,… Bề mặt của vải nhung là các sợi được dệt dày tạo nên sự mượt mà, bóng bẩy. Đó là lý do mà người ta thường ví sự mượt mà, mịn màng là “mịn như nhung”.

Map vải nhung là file hình ảnh của một mẫu được chúng tôi thu thập và gửi tới KTS dùng trong giai đoạn thiết kế nội thất. Vải nhung được dùng trong thiết kế các không gian cổ điển, sang trọng. Việc lựa chọn chất liệu này trong nội thất làm tăng vẻ đẹp quyền quý. Đây là biểu trưng cho giàu sang và quyền lực được giới quý tộc xưa rất ưa chuộng.

Về màu sắc, map vải nhung rất đa dạng. Phổ biến và được ưa chuộng bởi các gam màu trầm hay trung tính.

File map vải nhung

2. Ứng dụng của vải nhung trong trang trí nội thất

Vải nhung ngoài việc ứng dụng trong thời trang may mặc thì chúng có nhiều ứng dụng trong trang trí nội thất sang trọng. Map vải nhung được KTS sử dụng gắn vào cho các đồ vật nội thất như: sofa, gối tựa hay dùng làm rèm trang trí... Hay dùng làm map vải cho chăn, ga gối, bọc đầu giường…

Map vải nhung

Trong đó, map vải nhung được sử dụng để bọc sofa, đầu giường, ghế tựa trong thiết kế nội thất là phổ biến. Đặc biệt, trong phong cách cổ điển chúng kết hợp cùng vật liệu khác làm tăng vẻ đẹp cao sang cho không gian sử dụng. Giúp cho không gian trở nên ấm cúng, cao sang và lộng lẫy. Với thiết kế sử dụng map vải trong trang trí nội thất cổ điển dã khẳng định vị thế của gia chủ.

Tham khảo thêm các ứng dụng của map vải nhung tại: Thuvienlee.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN